Hoạt động Hội Marketing Việt Nam (VMA) và Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE)

Hợp tác phát triển dự án chiến lược phục vụ cộng đồng và doanh nghiệp hội viên.

Vào ngày 19/12/2019, Hội Marketing Việt Nam (VMA) và Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) đã ký MOU ghi nhớ hợp tác phát triển 1 đến 2 dự án, sự kiện chiến lược liên quan năng lực của các bên nhằm đem lại những giá trị và lợi ích thiết thực, bền vững cho cộng đồng và doanh nghiệp hội viên.

Ông Trần Hoàng, Chủ tịch VMA và Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HAWEE, cùng Đại diện Ban lãnh đạo hai Hội
trong buổi lễ.

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM – HAWEE gồm các chị nữ doanh nhân có uy tín tại thành phố đã được thành lập với mong muốn – Tập hợp các nữ doanh nhân thành phố để cùng nhau gắn bó, chia sẻ và nâng đỡ nhau cùng phát triển trong kinh doanh cũng như cân bằng, tiến bộ trong cuộc sống, làm cho mỗi chị em ý thức được về tiềm năng của mình, nắm lấy cơ hội và tạo ra nhiều cơ hội khác để các chị em khác cùng thành công.

HAWEE là một tập thể luôn gắn kết bằng tình bạn, sự chân thành và tình bạn ấy sẽ luôn bền chặt theo thời gian cho dù thương trường hay cuộc sống có nhiều sóng gió và thay đổi. Khai phá và phát huy tận dung được nhiều nguồn hỗ trợ quan trọng từ các tổ chức quốc tế cho sự phát triển của phụ nữ nói chung và nữ Doanh nhân nói riêng.

Hội Marketing Việt Nam là nơi kết nối, hội tụ, chia sẻ và tôn vinh những giá trị tiếp thị sáng tạo chuẩn mực của ngành Marketing Việt Nam và thế giới. Nhà tổ chức kết nối và đồng hành hiệu quả cùng các Nhà Tiếp thị, Doanh nghiệp thông qua các dự án, sự kiện có sự hỗ trợ, hợp tác của các tổ chức chuyên gia.

Một số hoạt động tiêu biểu của VMA như Vietnam Marketing Summit 4.0: https://conference.vma.org.vn/