Sự kiện MarketingPulse Online 2021 (HKTDC)

Hội Đồng Phát Triển Thương Mại Hồng Kông

Hội Đồng Phát Triển Thương Mại Hồng Kông (HKTDC) xin trân trọng giới thiệu đến quý vị sự kiện MarketingPulse – một hội nghị chuyên ngành về marketing và branding ở Châu Á –  Với chủ đề “Marketing for Good”, hội nghị này sẽ tập trung vào các chủ đề mới như lý do cần xây dựng thương hiệu, đổi mới kỹ thuật số, thương mại qua giải pháp livestream ở đại lục và xây dựng thương hiệu qua âm thanh… nhằm giúp các đơn vị tiếp thị, các thương hiệu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ thích ứng với sự thay đổi lớn trong hành vi khách hàng trong thời đại dịch.

Sự kiện MarketingPulse năm nay sẽ chuyển qua hình thức TRỰC TUYẾN và kéo dài 02 ngày từ 30-31/03/2021, quy tụ các chuyên gia tiếp thị và các chủ thương hiệu khắp nơi trên thế giới tham dự. Một số diễn giả tham gia bao gồm:

  1. Ông Stephen Chung, Đối Tác Sáng Tạo của Secret Tour Hong Kong và CEO & Đồng Sáng Lập của Breakup Tours [Hồng Kông]
  2. Ông Rustom Dastoor, Phó Chủ Tịch bộ phận Truyền Thông & Marketing, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mastercard [Singapore]
  3. Ông Adams Fan, Nhà Sáng Lập & Giám Đốc Sáng Tạo, F5 Shanghai [Trung Quốc]
  4. Ông Eray Li, Tổng Giám Đốc Southern China, Kuaishou [Trung Quốc]
  5. Ông Bryan Meehan, CEO, Blue Bottle Coffee [USA] 
  6. Ông Chris Tung, Giám Đốc Tiếp Thị, Alibaba Group [Trung Quốc]]
  7. Ông Ramon Vives Xiol, Đồng Sáng Lập & Giám Đốc Điều Hành, Sixième Son Spain [Tây Ban Nha]
  8. Bà Jeny Yeung Mei-chun, Giám Đốc Thương Mại, MTR Corporation Limited [Hồng Kông]
  9. Ông Keen Yim, Giám Đốc, Thương hiệu, APAC [Hồng Kông]

Các phiên thảo luận không thể bỏ qua bao gồm các workshop về tiếp thị kỹ thuật số khám phá các giải pháp và cải tiến tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Xin quí vị truy cập trang web về sự kiện để có thông tin chi tiết tại www.marketingpulse.com.vn.

Quý vị cũng có thể khám phá các giải pháp tiếp thị mới nhất tại phần Triển Lãm trên nền tảng của sự kiện. Các chuyên gia sáng tạo sẽ tư vấn miễn phí về SEM, tiếp thị kỹ thuật số, sản xuất phim/video, thương mại điện tử, công nghệ ad-tech/mar-tech, lập kế hoạch sự kiện và quan hệ công chúng. Dịch vụ kết nối trực tuyến cũng sẽ được thực hiện giúp những người tham dự trao đổi với nhau qua nền tảng trực tuyến này.

Xin vui lòng đăng ký tham dự qua link: https://www.marketingpulse.com.hk/en/Registration/

Mọi thắc mắc liên quan đến HKTDC, sự kiện và cách thức đăng ký tham dự sự kiện, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email: nguyen.thieu@hktdc.org hoặc điện thoại: 028-38235883.